LÀM SAO ĐỂ NHẬN ÁO KHOÁC + MŨ BẢO HIỂM TẠI 33BET

LÀM SAO ĐỂ NHẬN  ÁO KHOÁC + MŨ BẢO HIỂM  TẠI  33BET
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Trong chiến dịch tri ân khách hàng, 33BET tặng 5000 chiếc nón bảo hiểm và áo khoác cao cấp cho khách hàng thân thiết nhằm tăng cường, nâng cao, bảo vệ khách hàng khi tham gia giao thông. 33BET đang tiến hành phát tặng đợt 1 từ ngày 1/8/2022, các đợt sau sẽ phát tặng liên tiếp. Công ty chúng tôi muốn gởi đến quý khách hàng lời cám ơn chân thành nhất. Chính bạn là người đã đưa 33BET phát triển và chạm đến những cột mốc mới. Tình yêu của bạn dành cho 33BET giống như những lời chúc phúc dành cho chúng tôi. Làm một khách hàng hài lòng có ý nghĩa hơn so với 100 thứ khác. Chúng tôi cảm thấy tự hào khi có hàng triệu khách hàng yêu thích. Bạn là người đã nâng cao uy tín của chúng tôi trên thị trường. Cảm ơn bạn rất nhiều! 33BET luôn đồng hành cùng bạn!❤️❤️❤️

image.png

Khi quý khách quên đường link hoặc không thể truy cập vào 33BET vui lòng liên hệ Gmail: [email protected]

※ Nội dung khuyến mãi: Tất cả thành viên 33BET, có lịch sử tích lũy nạp tiền từ 3 lần trở lên và điểm cược hợp lệ từ 100000 điểm trở lên, có thể nhận được món quà là combo Áo khoác + Mũ bảo hiểm trị giá 1000000VND.


Tổng số lần nạp tiềnTổng điểm cược hợp lệQuà tặng
3+100000+Áo khoác + Mũ bảo hiểm


1. Mỗi thành viên chỉ có thể nhận 1 lần.

2. Khi đáp ứng đủ yêu cầu bên trên, vui lòng liên hệ với CSKH trực tuyến để tiến hành đăng ký.

3. Tuyến bố: Phần thưởng sẽ được gửi trực tiếp đến địa điểm do khách hàng cung cấp, chứ không phải là quy đổi thành tiền mặt . Địa chỉ nhận hàng chỉ giới hạn trong phạm vi ở Việt Nam.

4. Thông tin đăng ký thành viên phải đúng thật và hợp lệ, không thể sửa đổi sau khi đăng ký, nếu do thông tin không chính xác thì không thể rút tiền, công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

5. Mỗi thành viên, mỗi IP chỉ giới hạn đăng ký một lần, nếu xuất hiện nhiều tài khoản mà trùng IP thì coi như cùng 1 người, tất cả các tài khoản dưới IP này Công ty có quyền từ chối tặng tiền thưởng.

6. Tham gia khuyến mãi có nghĩa là bạn đồng ý với: "Quy tc và Điu khon khuyến mãi".

image.png

image.png


[email protected]